Tại sao bạn nên dùng sim số đẹp – dễ nhớ!

Thế nào là sim số đẹp?

Tại sao bạn nên dùng sim số đẹp – dễ nhớ!

Trước tiên tôi sẽ kể 1 câu chuyện hoàn toàn có thật, tôi nghĩ đọc xong ít nhiều bạn cũng hiểu được giá trị của việc dùng số đẹp: ” Năm 2010 cậu e chơi trong nhóm của tôi ra trường, vào làm nhân viên tín dụng bên ngân hàng MB. Công việc hàng ngày là phải đi mời các đối tác là doanh nghiệp để vay vốn, gửi tiền, mở tài khoản bên MB… Với sự nhiệt huyết của 1 sv mới ra trường, cậu e tôi rất chịu khó liên hệ, gọi điện đến giám đốc các doanh nghiệp, nhưng gọi 10 cuộc chỉ có 2-3 người nghe máy, với trực quan trong nghề thì tôi biết ngay là do SĐT cậu e ấy đang dùng ( một số 09xx1188 cũng ko hề xấu nhưng để khiến các vị giám đốc quan tâm thì nó vẫn chưa đủ đẹp ). Cho cậu em mượn 1 số tứ 8888. Dùng thử 1 tháng thì mọi chuyện đã khác hoàn toàn, gọi các sếp cuộc nào nghe cuộc đó và dường như khiến người nghe cũng có thiện cảm và đánh giá cao hơn nên mọi cuộc nói chuyện diễn ra cở mở thân thiện hơn và dĩ nhiên hiệu quả công việc cũng tốt hơn rất nhiều!

Không phải ai cũng đủ tiền mua ngay cho mình 1 số 9999, 8888 hay 6868 hay các số vip hơn…Nhưng tôi nghĩ các bạn cũng nên chọn cho mình 1 số ĐT phù hợp với khả năng tài chính, dễ nhìn, đễ nhớ. Hãy bỏ cái suy nghĩ là SĐT đã lưu vào danh bạ chỉ hiện tên ko hiện số vì chỉ người đã quen biết bạn mới lưu SĐT của bạn còn đối tác, khách hàng, các mối quan hệ mới họ sẽ thấy SĐT của bạn, hay tấm card của bạn nữa… Ấn tượng ban đầu bao giờ cũng là quan trọng nhất. Hãy chọn 1 SĐT để giúp bạn tự tin!

Tại sao bạn nên chọn mua SỐ ĐẸP – SỐ DỄ NHỚ ?


1. Có thể nói số ÐTDÐ là người bạn đồng hành luôn gắn bó với sự trưởng thành, thăng tiến và thành đạt trong suốt quãng đời của Bạn.


2. Mua được Số Đẹp-Số Dễ Nhớ mà Bạn thích… Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi Bạn có được nó, Bạn sẽ thấy rất hưng phấn trong công việc, tự tin hơn, năng động hơn trong giao tiếp và do đó mà dễ đi đến thành công hơn.


3. Số Đẹp-Số Dễ Nhớ… sẽ làm cho Công ty của Bạn luôn nổi bật giữa mọi trang báo quảng cáo.


4. Dùng số ÐTDÐ càng Dễ Nhớ sẽ càng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng nhớ lâu… góp phần làm cho công việc kinh doanh, quảng cáo của Bạn càng có hiệu quả.


5. Dùng simcard Số Đẹp-Số Dễ Nhớ hay số có ý nghĩa… ít ra cũng phân biệt được Bạn là ai ?… là Đại Gia, Doanh Nhân, VIP hay là giới Sành Điệu ?…


6. Số Đẹp-Số Dễ Nhớ… càng xài càng có giá trị, nếu muốn sang nhượng lại cho người khác cũng không bao giờ bị thiệt thòi.


7. Dùng Số Đẹp-Số Dễ Nhớ… sẽ mang đến cho Bạn một cảm giác có giá trị lâu dài, số càng đẹp càng có giá trị… còn dùng máy điện thoại di động đẹp, loại đời mới hay loại đắt tiền… thì chỉ là nhất thời, có giá trị ngắn hạn, nhanh chóng mất giá và mau lỗi thời.


8. Đối với máy ÐTDÐ, bạn có thể liên tục ðổi máy đời mới, thay đổi thời trang hay loại đắt tiền… nhưng mỗi số ÐTDÐ toàn quốc chỉ có 1 và chỉ 1 mà thôi và khi đã xài rồi thì rất khó thay đổi, bao nhiêu bạn thân, người quen hay khách hàng đều chỉ biết liên lạc với Bạn qua số đó.

Nếu bạn tò mò muốn biết số điện thoại của bạn có ý nghĩa gìsim hợp tuổi của bạn không….vui lòng add zalo 0927331338, công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn

VIỄN THÔNG QUANG TRUNG

Hotline: 0972.331338 – 0927.331338

             0845.331338 – 0778.331338

Mua hàng trực tuyến: www.vienthongquangtrung.vn

Mail: hotro@vienthongquangtrung.vn

Đc: 26 Hồ Văn Long, Tân Tạo, Bình Tân, TP. HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.