Cáp chuyển đổi Displayport to hdmi adapter

Giá: Liên hệ

Cáp chuyển đổi cổng Display Port ra cổng HDMI với đầu ra là cổng Display Port (dương) sang đầu ra là cổng HDMi (âm) (không chuyển ngược).

Mô tả

 

Cáp chuyển đổi cổng Display Port ra cổng HDMI với đầu ra là cổng Display Port (dương) sang đầu ra là cổng HDMi (âm) (không chuyển ngược).

Bộ chuyển đổi cho phép bạn để xem nội dung video từ máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn của bạn và hiển thị nó trên bất kỳ màn hình, máy chiếu hoặc HDTV có tính năng đầu vào HDMI. Bộ chuyển này dành cho thiết bị như Laptop hay Máy tính chỉ có cổng Display Port, adapter nhỏ gọn này đảm bảo một sự chuyển đổi liền mạch. Sử dụng nó để thưởng thức phim trên một máy chiếu gia đình, gương máy tính để bàn của bạn cho một máy trạm hoặc chương trình mở rộng thuyết trình tại trường học hoặc làm việc.

Trải nghiệm với hình ảnh rõ nét

Cáp chuyển đổi cổng Display Port ra cổng HDMI hỗ trợ video độ phân giải lên đến 1080p, làm cho nó lý tưởng cho các bài thuyết trình nâng cao và đồ họa phức tạp.

Kích thước nhỏ gọn – thiết kế tinh tế , bộ chuyển đổi plug-and-play này là dễ sử dụng và tiện dụng giữ cho các bài thuyết trình ngẫu hứng cho khách hàng hay những buổi xem phim với bạn bè.

Bộ chuyển đổi được trang bị với một DisplayPort vào một đầu và một 19-pin HDMI trên khác, phù hợp tiêu chuẩn cho một loạt các HDMI hiển thị tương thích màn hình, máy chiếu và HDTV. Bộ chuyển đổi tương thích với phiên bản đặc DisplayPort 1.1a


Ngoài ratại Viễn Thông Quang Trung còn cung cấp những phụ kiện vi tính khác phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc.
Hãy ghé thăm website Viễn Thông Quang Trung để xem thêm nhiều sản phẩm khác nữa:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp chuyển đổi Displayport to hdmi adapter”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.