Ổ cứng SSD 128GB Netac N600S

Giá: Liên hệ

Ổ cứng SSD 128Gb N600s NETAC
Dung lượng: 128GB
Bộ nhớ đệm: 32 Mb
Flash NAND: TLC
Tốc độ đọc: 500 MB/giây
Tốc độ ghi: 400 MB/giây
Chuẩn : SATA 6 Gb/giây 2.5in

Mô tả

Ổ cứng SSD Netac N600S 128GB 2.5 inch SATA iii là dòng ổ cứng lưu trữ giá rẻ hướng đến người dùng phổ thông muốn sử dụng trải nghiệm ổ cứng SSD cho thiết bị máy tính, laptop của mình. Giúp gia tăng tốc độ mở máy, khởi động ứng dụng vô cùng nhanh chóng.

Chuẩn giao tiếp 2.5inch SATAIII

Sản phẩm này được thiết kế với chuẩn giao tiếp 2.5 inch SATA iii vô cùng phổ biến, cho phép nó có thể tương thích với rất nhiều dòng máy tính, laptop khác nhau đang có trên thị trường hiện nay. Phiên bản SSD Netac N600S 128GB có tốc độ đọc ghi lần lượt là 550MB/s và 450MB/s, cho phép nó có thể xử lý các tác vụ văn phòng cơ bản vô cùng nhanh chóng. Đồng thời, tốc độ khởi động máy tính cũng được cải thiện đáng kể, chỉ mất khoảng 5 giây trở lại mà thôi.

Được tích hợp công nghệ bộ nhớ Flash TLC, giúp cho thiết bị có thể hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian dài mà không có bất kỳ một tiếng động nào. Nhờ đó giúp tăng độ bền của thiết bị và tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể đó không có sử dụng động cơ quay như các dòng ổ cứng HDD truyền thống.

Hỗ trợ công nghệ chống shock, chống rung lắc, đảm bảo an toàn cho các dữ liệu quan trọng của bạn. Sản phẩm này được sản xuất với nhiều phiên bản dung lượng khác nhau, từ 128GB cho đến 1TB, phù hợp với nhu cầu của từng người dùng khác nhau.

Ổ cứng SSD này còn có tính năng DevSleep giúp kéo dài thời gian sử dụng pin của máy tính xách tay bằng cách tắt thiết bị khi không sử dụng trong một khoảng thời gian xác dịnh.

Theo như chúng tôi đánh giá thì SSD Netac N600S 128GB 2.5 inch SATA iii là một dòng ổ cứng giá rẻ vô cùng lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu trải nghiệm thử hiệu năng của SSD. Nếu như bạn đang sử dụng ổ cứng HDD thì với việc nâng cấp thiết bị này, máy tính của bạn sẽ chạy nhanh lên trong thấy.


Ngoài ra, tại Viễn Thông Quang Trung còn cung cấp những phụ kiện vi tính khác phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc.
Hãy ghé thăm website Viễn Thông Quang Trung để xem thêm nhiều sản phẩm khác nữa:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ổ cứng SSD 128GB Netac N600S”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.