Tai nghe bluetooth Philips V9

Giá: Liên hệ

Mô tả

Nếu bạn là người bận rộn, luôn phải liên tục vừa nghe điện thoại vừa làm những công việc khác như di chuyển, lái xe, làm việc, thậm chí lúc tập thể thao…thì sản phẩm Tai nghe Bluetooth Philips V9 là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn.

Trang bị cho mình chip Bluetooth 4.1 chống nhiễu tối ưu giúp Tai nghe bluetooth Philips V9 được kết nối ổn định với khoảng cách lên tới 10m.

Bên cạnh đó là công nghệ khử tiếng ồn CSR giúp âm thanh trung thực hơn, giảm thiểu tạp âm, mirco hạn chế tiếng ồn tốt. Nếu bạn đang có 1 cuộc trao đổi quan trọng qua điện thoại nhưng bạn lại đang ở giữa 1 con đường đông đúc náo nhiệt thì bạn sẽ hiểu điều này có ý nghĩa như thế nào.

Tai nghe bluetooth Philips V9 với khả năng kết nối mạnh mẽ với nhiều loại thiết bị khác nhau và cùng lúc hoạt động trên 2 thiết bị.

Tính năng tự động nhận diện giọng nói giúp bạn chỉ cần “Yes” hoặc “No” là có thể nhận hoặc từ chối cuộc gọi.

Bên cạnh đó Tai nghe Bluetooth Philips V9 còn sở hữu loa mạnh mẽ với Bass trầm và ấm, đem lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái với những bản nhạc yêu thích.

Tai nghe Bluetooth Philips V9 có thời lượng Pin lớn với thời gian nghe nhạc liên tục đến 6 tiếng, thời gian chờ 11 ngày. Có thể sạc với nhiều thiết bị từ laptop, sạc dự phòng, sạc xe hơi…

Ngoài những tính năng tuyệt vời, Tai nghe Bluetooth Philips V9 còn được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, được tạo dáng ôm sát, chiếc tai nghe như ẩn hiện sau vành tai, trở thành món phụ kiện thời trang cá tính cho chủ nhân của nó. Khả năng linh hoạt với khớp xoay  270 độ, giúp bạn có thể đeo trên cả hai tai.