Cốc Sạc Nhanh Anker PD 20W Powerport III A2149 Chính Hãng

Giá: Liên hệ

Cốc Sạc Nhanh Anker PD 20W Powerport III A2149 được trang bị công nghệ sạc nhanh PD 20W chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn

Mô tả

Cốc Sạc Nhanh Anker PD 20W Powerport III A2149 Chính Hãng

Bạn muốn tìm một chiếc củ sạc hỗ trợ sạc nhanh với công suất lớn và đặc biệt là có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện bỏ túi để mang theo trong những chuyến đi công tác xa. Cốc Sạc Nhanh Anker PD 20W Powerport III A2149 phiên bản cốc sạc USB-C mini, được trang bị công nghệ sạc nhanh PD 20W chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Thông số kĩ thuật:

  • Anker PowerPort III 20W Cube
  • Mã hiệu:  A2149
  • Chuẩn kết nối: USB-C
  • PD 20W / PowerIQ 3.0
  • Input: 100-240V/ 0.7A 50-60Hz
  • Output: 5V=3A / 9V=2.22A
  • Kích thước: 32x32x32mm

Ưu điểm:

Thiết kế tinh tế

Cốc sạc Anker được thiết kế nhỏ gọn với kích thước vỏn vẹn chỉ 32 x 32 x 32mm. Bạn hoàn toàn thoải mái khi bỏ túi mang theo trong những chuyến công tác xa. Những đường nét bo góc mềm mại lấy cảm hứng từ khối lập phương cube mang đến sự tinh tế và thoải mái khi sử dụng cho cả phái nam lẫn phái nữ. Ngoài ra jack cắm còn được thiết kế cho phù hợp với môi trường và quốc gia khác nhau với sự tương thích cao cùng với khả năng gấp gọn làm tăng tính di động và tiện lợi.

Hỗ trợ sạc nhanh công suất lớn

Anker 20W A2149 được trang bị giao diện đầu ra USB-C, hỗ trợ công nghệ sạc nhanh PD với công suất lên đến 20W. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể sử dụng cốc sạc này để sạc cho các thiết bị iOS thế hệ mới, có đi kèm tính năng sạc nhanh, kể cả dòng iPhone 14 mới nhất.

Độ tương thích cao, nhiều trang bị an toàn

Củ Sạc Nhanh Anker PD 20W Powerport III A2149 có độ tương thích khá cao khi có thể sạc được cho cả iPhone và iPad. Bên cạnh đó, với việc sở hữu thông số đầu vào 100-240V thì cốc sạc 20W này còn có phạm vi sử dụng rộng rãi ở hầu hết các khu vực trên thế giới, do đó người dùng có thể thoải mái sử dụng sản phẩm trong những chuyến đi du lịch hay đi công tác xa.
Ngoài ra, củ sạc cũng được hỗ trợ đầy đủ các trang bị an toàn để bảo vệ toàn diện cho người dùng và các thiết bị sạc như bảo vệ quá áp, ngắn mạch, quá nhiệt, tĩnh điện, quá dòng,…


Ngoài ratại Viễn Thông Quang Trung còn cung cấp những phụ kiện vi tính khác phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc.
Hãy ghé thăm website Viễn Thông Quang Trung để xem thêm nhiều sản phẩm khác nữa:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cốc Sạc Nhanh Anker PD 20W Powerport III A2149 Chính Hãng”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.