Cáp chuyển HDMI ra VGA có audio

Giá: Liên hệ

Cáp chuyển đổi HDMI sang VGA được dùng chủ yếu trong việc chuyển hình ảnh từ máy tính bàn, laptop ra các thiết bị khác như TV, máy chiếu hay màn hình máy tính khác.

Mô tả

Cáp chuyển đổi HDMI sang VGA là sợi cáp nhỏ gọn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí thay thế các thiết bị không tương thích trong công ty hay trong gia đình. Giúp các thiết bị có thể giao tiếp truyền thông tin cho nhau mượt mà trong quá trình sử dụng. Việc chuyển đổi này cũng giúp các thiết bị đời cũ có thể giao tiếp với các thiết bị mới. Cách sử dụng sản phẩm cáp chuyển đổi rất đơn giản với một đầu là HDMI và một đầu là VGA.

HDMI và VGA hiện là hai cổng kết nối phổ biến nhất hiện nay. VGA là viết tắt của Video Graphics Array – một chuẩn kết nối hiển thị. HDMI là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface là chuẩn kết nối có thể truyền tải đồng thời cùng lúc cả hình ảnh và âm thanh với độ phân giải cao.

Cáp chuyển đổi HDMI sang VGA được dùng chủ yếu trong việc chuyển hình ảnh từ máy tính bàn, laptop ra các thiết bị khác như TV, máy chiếu hay màn hình máy tính khác.


Ngoài ratại Viễn Thông Quang Trung còn cung cấp những phụ kiện vi tính khác phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc.
Hãy ghé thăm website Viễn Thông Quang Trung để xem thêm nhiều sản phẩm khác nữa:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cáp chuyển HDMI ra VGA có audio”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.