Router Wireless TENDA F303 – 3 ANTEN

Giá: Liên hệ

– 3 anten 5dbi xuyên tường cực mạnh.

– Độ phủ sóng lên đến 60m địa hình trống
– Sử dụng chip Broadcom cực mát chạy ổn định
– Có chip xử lý Repeater chuyên biệt

Mô tả

–  Tenda F303 được thiết kế vô cùng tinh tế và đạt tính thẩm mỹ cao mang lại cho người dùng cảm giác mới mẻ và mang phong cách lịch sự, thân thiện với người dùng. Với cấu hình mạnh mẽ đạt 300Mbps, giúp người dùng tận hưởng một trải nghiệm internet phủ sóng rộng khắp trong nhà, văn phòng, quán cà phê, thậm trí khách sạn hay sân bay bởi khả năng xuyên tường vô cùng tiện lợi và phù hợp.

– Cao cấp trong hệ thống nhìn nhận với 3 Anten 5DPI giúp xuyên thấu tốt hơn và dữ liệu được xuyên xuyết trong suốt ngôi nhà. F303 được thiết kế mạng wifi để kết nối vớ nhiều thiết bị như máy chơi game, đầu kỹ thuật số, máy in, hoặc thiết bị lưu trữ mạng.

– Với tính năng bảo mật WEP, WPA và WPA2 hệ thống mạng của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Bạn có thể thoải mái, tự do lướt web mà không lo sự tấn công hay xâm nhập của hacker.

HƯỚNG DẪN KẾT NỐI

Bước 1: nhấn và giữ nút Reset 30 để Reset tenda về mặc định nhà sản xuất.  Cắm dây mạng hoặc kết nối bằng wifi có tên Tenda … để cài. Vào trình duyệt web gõ 192.168.0.1 -> User/pass: admin/admin (nếu có)

Bước 2: Chọn DHCP và nhập pass (8 ký tự)

Bước 3:Bên trái sẽ có các mục Wireless Settings để thay đổi Tên và Mật khẩu Router. Thay đổi xong nhấn OK để thiết lập lại thay đổi. Sau đó kết nối lại và tận hưởng.

Bước 4: Mục Internet Settings để thay đổi sang chế độ bộ kích sóng wifi. Chọn Universal Repeater. Chọn wifi cần kích song trong danh sách bên dưới, nếu ko tìm thấy có thể nhấn vào nút mũi tên xoay tròn để làm mới lại danh sách. Nhập mật khẩu của wifi vừa chọn rồi bấn Connect để kết nối. Chờ router thiết lập lại sau đó kết nối lại và tận hưởng.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Router Wireless TENDA F303 – 3 ANTEN”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.