Giá đỡ Laptop hợp kim nhôm cực đẹp P3

Giá: Liên hệ

Giá đỡ làm bằng hợp kim nhôm cao cấp với đệm silicon chống trượt – Thiết kế tối ưu cho việc tản nhiệt – Sử dụng trên nhiều thiết bị với nhiều mục đích.

Mô tả

1. Chất liệu cao cấp

Giá đỡ Laptop hợp kim nhôm cực đẹp P3 được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp với bề mặt mịn lì kết hợp với đệm silicon chống trơn trượt là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp sang trọng và sự cứng cáp chắc chắn mà không hề thô thiển.

2. Tương thích với nhiều thiết bị

Khả năng co giãn giúp giá đỡ tương thích với nhiều thiết bị khác nhau với kích thước từ 10-17 inch. Bạn hoàn toàn có thể để từ điện thoại, máy tính bảng, laptop, sách…

3. Sử dụng với nhiều mục đích

Với sự linh hoạt trong thiết kế, bạn có thể thoải mái học tập, xem phim, đọc sách, giải trí mà vẫn rảnh tay thoải mái ăn uống ghi chép…

4. Dễ dàng sử dụng – Thuận tiện mang theo

Chiếc giá đỡ này rất nhẹ, dễ dàng thu gọn. Bạn chỉ việc gấp gọn lại rồi bỏ vào túi được tặng kèm. Vậy là bạn có thể thoái mái mang theo đi khắp nơi mà không sợ nó cồng kềnh chiếm vị trí.

5. Tăng khả năng tản nhiệt cho thiết bị

Việc dùng laptop liên tục trong 1 thời gian dài dễ khiến Laptop của bạn nóng lên. Nếu thiết bị không được tỏa nhiệt làm mát thì sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy. Với chiếc Giá đỡ Laptop hợp kim nhôm cực đẹp P3 này sẽ giúp bạn nâng cao tính tản nhiệt của Laptop vì thiết kế thông thoáng giúp nhiệt độ và không khí lưu thông liên tục hỗ trợ làm mát.


Ngoài ratại Viễn Thông Quang Trung còn cung cấp những phụ kiện vi tính khác phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc.
Hãy ghé thăm website Viễn Thông Quang Trung để xem thêm nhiều sản phẩm khác nữa:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá đỡ Laptop hợp kim nhôm cực đẹp P3”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.