Bộ phát wifi di động từ sim 4G

Giá: Liên hệ

Mặc dù sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, dễ khi di chuyển nhưng A900 M100 lại cho khả năng phát mạng wifi ổn định, tốc độ cao cho 8 thiết bị cùng lúc.

Mô tả

Bộ phát wifi đi động A900 M100 một giải pháp phát WIFI từ sim 3G/4G, cho tốc độ cực nhanh và ổn định. Đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao của nhiều thiết bị cùng lúc.

Những ưu điểm bộ phát wifi từ sim 4G A900 M100

Mặc dù sở hữu kích thước khá nhỏ gọn, dễ khi di chuyển nhưng A900 M100 lại cho khả năng phát mạng wifi ổn định, tốc độ cao cho 8 thiết bị cùng lúc. Đặc biệt, viên pin dung lượng cao được tích hợp cho thời gian sử dụng đến 10 giờ, nên người dùng có thể thoải mái mang thiết bị bên cạnh để sử dụng mạng tốc độ cao mà không lo hết pin.

Nhỏ gọn, độ di động cao

Về thiết kế, cũng giống như các sản phẩm phát wifi di động khác, bộ phát wifi A900 cũng nổi bật với kích thước vô cùng nhỏ gọn và linh hoạt. Chính vì vậy, người dùng có thể dễ dàng bỏ bộ phát wifi vào balo, túi xách và mang theo bên cạnh mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra, toàn bộ sản phẩm được gia công từ vật liệu nhựa với khả năng hoàn thiện tốt, độ bền cao. Màn hình LCD được tích hợp giúp hiển thị rõ ràng tình trạng sóng, số lượng máy kết nối, thời lượng pin,…giúp người dùng dễ theo dõi một cách trực quan.

Truy cập được nhiều thiết bị cùng lúc

Bộ phát wifi A900 M100 sử dụng SIM 3G/4G để phát ra wifi theo chuẩn LTE 4G, trong đó tốc độ download khi dùng SIM 4G lên đến 150Mbps và 3G lên đến 42Mbps. Đặc biệt là khả năng hỗ trợ kết nối 8 thiết bị kết nối cùng lúc với vùng phủ sóng được mở rộng lên tới 100m. Từ đó, mọi thiết bị của người dùng có thể thoải mái sử dụng wifi tốc độ cao ở bất cứ đâu để xem phim, lướt web,…với khả năng truyền tải dữ liệu cực nhanh.

Pin khủng đến 5200mAh

Bộ phát wifi di động A900 được tích hợp viên pin dung lượng 2400mAh cho thời gian hoạt động lên đến khoảng 10 giờ. Chính vì vậy, bạn có thể mang theo sử dụng ở bất cứ đâu, vô cùng di động mà không phải suy nghĩ nhiều đến vấn đề pin trên sản phẩm.

Bộ phát wifi cũng cho khả năng tương thích tốt với mọi nhà mạng trong nước và quốc tế. Quá trình sử dụng cũng vô cùng dễ dàng và đơn giản, chỉ cần lắp SIM đã có gói cước và tận hưởng WIFI tốc độ cao mà không cần phải cài đặt phức tạp.


Ngoài ratại Viễn Thông Quang Trung còn cung cấp những phụ kiện vi tính khác phục vụ cho nhu cầu học tập và làm việc.
Hãy ghé thăm website Viễn Thông Quang Trung để xem thêm nhiều sản phẩm khác nữa:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ phát wifi di động từ sim 4G”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.